Các hoạt động về bầu cửThứ 4, Ngày 18/05/2016, 15:10

Quận 6 tổ chức hội nghị tiếp xúc cử tri để người ứng cử đại biểu Quốc hội và đại biểu Hội đồng nhân dân Thành phố gặp gỡ, tiếp xúc cử tri để vận động bầu cử

Căn cứ vào sự thống nhất với Tổ ứng cử viên Đại biểu Quốc hội khóa XIV đơn vị bầu cử số 3 (Quận 6-Quận Bình Tân) và Đại biểu Hội đồng nhân dân thành phố đơn vị bầu cử số 6 - quận 6 nhiệm kỳ 2016 - 2021, Ban Thường trực Ủy ban Mặt trận Tổ quốc quận 6 tổ chức 10 buổi hội nghị tiếp xúc cử tri để người ứng cử đại biểu Quốc hội khóa XIV đơn vị bầu cử số 3 (Quận 6-Quận Bình Tân) và đại biểu Hội đồng nhân dân đơn vị bầu cử số 6 (Quận 6) gặp gỡ, tiếp xúc cử tri để vận động bầu cử theo quy định Luật, cụ thể:

Chủ trì các buổi Hội nghị tiếp xúc: Bà Đặng Thị Nữa – Phó Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam quận 6; Ông Phạm Văn Phố – Phó Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam quận 6; Bà Lê Thị Thanh Hương – Phó Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam quận 6.

Đến tham dự các Hội nghị có Ông Lê Nguyễn Hồng Quang – Trưởng ban TCCB-TĐKT Ủy ban MTTQ thành phố; Ông Phan Ngọc Minh – Bí thư Quận ủy; Ông Ngô Thành Luông – Phó Bí thư quận ủy, Chủ tịch UBND Quận 6, Chủ tịch Ủy ban bầu cử quận; Bà Lê Thị Thanh Thảo – UVTV quận ủy, Phó Chủ tịch UBND quận 6; Ông Nguyễn Thanh Hoàng – UVTV, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam quận 6; các đồng chí Ban Thường vụ Quận ủy; Đại diện lãnh đạo các Ban Đảng Quận ủy, đại diện các cơ quan, tổ chức, đơn vị, các tổ chức thành viên Ủy ban MTTQ Q6.

Tại các hội nghị, chủ trì hội nghị đã lần lượt thông qua Tóm tắc tiểu sử của 05 vị ứng cử viên đại biểu Quốc hội khóa XIV đơn vị bầu cử số 3 (Quận 6-Quận Bình Tân) và 05 vị ứng cử viên đại biểu Hội đồng nhân dân thành phố khóa IX (nhiệm kỳ 2016 – 2021) đơn vị bầu cử số 6 (Quận 6) gồm:

* Ứng cử viên đại biểu Quốc hội khóa XIV đơn vị bầu cử số 3 (Quận 6-Quận Bình Tân):

1. Ông DIỆP DŨNG - Ủy viên Ban chấp hành Đảng bộ thành phố Hồ Chí Minh khóa X (2015 – 2020), Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng quản trị Liên hiệp Hợp tác xã Thương mại Thành phố Hồ Chí Minh (Hệ thống Siêu thị Co-op Mart);

2. Ông LÂM QUANG ĐẠI - Ủy viên Thường vụ Đảng ủy Quân chủng Phòng không – Không quân, Thiếu tướng, Phó Chính ủy Quân chủng Phòng không – Không quân, Bộ Quốc phòng;

3. Bà TRIỆU LỆ KHÁNH - Ủy viên Đảng đoàn, Phó Chủ tịch Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam Thành phố Hồ Chí Minh;

4. Ông NGUYỄN PHƯỚC LỘC - Ủy viên Ban Thường vụ, Chủ nhiệm Ủy ban kiểm tra Đảng ủy Ban Dân vận Trung ương, Ủy viên Ban Thường vụ Hội Hữu nghị Việt Nam – Campuchia, Vụ trưởng Vụ Đoàn thể nhân dân, Ban Dân vận Trung ương, Ủy viên Ủy ban Văn hóa giáo dục thanh niên, thiếu niên và nhi đồng Quốc hội;

5. Bà PHAN THỊ BÌNH THUẬN – Phó Giám đốc Sở Tư pháp Thành phố Hồ Chí Minh, Đảng ủy viên Đảng bộ Sở Tư pháp Thành phố Hồ Chí Minh.

* Ứng cử viên đại biểu Hội đồng nhân dân thành phố khóa IX (đơn vị bầu cử số 6 (Quận 6)

1. Ông SỬ NGỌC ANH - Ủy viên BCH Đảng bộ thành phố, Ủy viên Ủy ban nhân dân thành phố, Giám đốc Sở Kế hoạch và Đầu tư thành phố Hồ Chí Minh;

2. Ông TRƯƠNG LÂM DANH – Phó Trưởng Ban Pháp chế HĐND thành phố Hồ Chí Minh, Chánh Văn phòng Đoàn Đại biểu Quốc hội và HĐND thành phố;

3. Bà DIỆP HỒNG DI - Ủy viên Ban Thường vụ quận ủy, Bí thư Đảng ủy Phường 11 Quận 6;

4. Giáo hữu HƯƠNG ĐANG (Bà LÊ THỊ ĐANG) - Ủy viên Ủy ban MTTQ Việt Nam thành phố Hồ Chí Minh, Phó Trưởng ban Thường trực – Văn phòng Ban Đại diện Hội thánh Cao Đài Ban Chỉnh đạo thành phố Hồ Chí Minh;

5. Bà CHÂU TRƯƠNG HOÀNG THẢO – Phó Bí thư Quận Đoàn 6.

Các ứng cử viên đại biểu Quốc hội khóa XIV đơn vị bầu cử số 3 (Quận 6-Quận Bình Tân) và 05 vị ứng cử viên đại biểu Hội đồng nhân dân thành phố khóa IX (nhiệm kỳ 2016 – 2021) đơn vị bầu cử số 6 (Quận 6) đã trình bày chương trình hành động của ứng cử viên.

Tại các buổi hội nghị tiếp xúc, các cử tri đã phát biểu ý kiến, đề đạt nguyện vọng của mình với người ứng cử.

Các buổi hội nghị tiếp xúc cử tri để người ứng cử đại biểu Quốc hội khóa XIV đơn vị bầu cử số 3 (Quận 6-Quận Bình Tân) và đại biểu Hội đồng nhân dân đơn vị bầu cử số 6 (Quận 6) gặp gỡ, tiếp xúc cử tri để vận động bầu cử đều đảm bảo theo quy định Luật

05 vị ứng cử viên đại biểu Hội đồng nhân dân thành phố khóa IX

(nhiệm kỳ 2016 – 2021) đơn vị bầu cử số 6 (Quận 6)

Các đồng chí lãnh đạo, quý vị đại biểu tham dự hội nghị