Skip Ribbon Commands
Skip to main content
Liên kết web

Tiện ích

Thăm dò ý kiến

SỐ LƯỢT TRUY CẬP

1
5
3
9
7
3
6

SỐ LƯỢT ĐANG ONLINE

0
0
0
0
1
4
6
Các hoạt động về bầu cửThứ 2, Ngày 16/05/2016, 09:20

Quận 8 tổ chức hội nghị tiếp xúc cử tri để người ứng cử đại biểu Quốc hội khóa XIV, người ứng cử đại biểu Hội đồng nhân dân thành phố khóa IX và người ứng cử đại biểu Hội đồng nhân dân quận 8 khóa X nhiệm kỳ 2016 - 2021 vận động bầu cử

 

Sau khi Hội đồng bầu cử quốc gia và Ủy ban bầu cử các cấp công bố danh sách chính thức những người ứng cử đại biểu Quốc hội khóa XIV và đại biểu Hội đồng nhân dân các cấp nhiệm kỳ 2016 - 2021, Ban Thường trực Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam quận 8 đã phối hợp thống nhất với Ủy ban nhân dân quận 8 và Ủy ban nhân dân 16 phường tạo điều kiện để những người ứng cử đại biểu Quốc hội khóa XIV, người ứng cử đại biểu Hội đồng nhân dân thành phố khóa IX và người ứng cử đại biểu Hội đồng nhân dân quận 8 khóa X nhiệm kỳ 2016 - 2021 vận động bầu cử.

Các buổi hội nghị đã được tổ chức từ ngày 06/5/2016 đến ngày 11/5/2016 với 31 buổi do lãnh đạo Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam quận 8 chủ trì (gồm: 05 buổi tiếp xúc với những người ứng cử đại biểu Quốc hội khóa XIV, 10 buổi tiếp xúc với những người ứng cử đại biểu Hội đồng nhân dân thành phố khóa IX và 16 buổi tiếp xúc với những người ứng cử đại biểu Hội đồng nhân dân quận 8 khóa X).

Các buổi hội nghị có sự tham dự đông đảo của hơn 14.000 cử tri đến từ 16 phường, cử tri là chức sắc, chức việc các tôn giáo, người dân tộc uy tín và cán bộ, công chức, đoàn viên, hội viên của các ban, ngành, đoàn thể quận 8 và 16 phường.

Sau khi nghe người chủ trì hội nghị thông qua tóm tắt tiểu sử của các vị ứng cử viên và nghe từng ứng cử viên trình bày Chương trình hành động của mình, cử tri quận 8 đã tích cực phát biểu, nêu lên nhiều ý kiến, nguyện vọng liên quan đến đời sống của Nhân dân và tình hình phát triển kinh tế - xã hội của địa phương.

Các ý kiến phát biểu của cử tri chủ yếu đề cập đến các lĩnh vực: Phát triển cơ sở hạ tầng, giao thông; cải thiện vệ sinh môi trường; phòng, chống dịch bệnh; phát triển giáo dục và hệ thống trường lớp; phát triển các thiết chế văn hóa cơ sở; nâng cao chất lượng khám chữa bệnh và dịch vụ y tế; chuyển dịch cơ cấu kinh tế; cải cách hành chính; xây dựng đội ngũ cán bộ, công chức…

Tất cả các ý kiến, nguyện vọng của cử tri đều được những người ứng cử đại biểu Quốc hội và đại biểu Hội đồng nhân dân thành phố, quận ghi nhận, tiếp thu để bổ sung vào Chương trình hành động của mình.

Hầu hết cử tri tham dự hội nghị với tinh thần phấn khởi, sôi nổi phát biểu về những vấn đề cử tri và người ứng cử cùng quan tâm. Các ý kiến phát biểu của cử tri đều đúng trọng tâm và đảm bảo thời lượng theo nội dung chương trình.

Hội nghị tiếp xúc đã giúp cử tri trên địa bàn quận có điều kiện gặp gỡ, tìm hiểu rõ hơn Chương trình hành động của những người ứng cử đại biểu Quốc hội khóa XIV, đại biểu Hội đồng nhân dân thành phố khóa IX và người ứng cử đại biểu Hội đồng nhân dân quận 8 khóa X nhiệm kỳ 2016 - 2021. Qua đó, giúp cử tri có cơ sở để cân nhắc, lựa chọn, bầu ra những người đủ tiêu chuẩn làm đại biểu Quốc hội khóa XIV và đại biểu Hội đồng nhân dân các cấp nhiệm kỳ 2016 - 2021.

 

Tiếp xúc Ứng cử viên đại biểu Quốc hội khóa XIV

 

Tiếp xúc Ứng cử viên đại biểu HĐND Thành phố nhiệm kỳ 2016 - 2021

Tiếp xúc Ứng cử viên đại biểu HĐND quận 8 nhiệm kỳ 2016 - 2021

Cử tri phát biểu tại các buổi tiếp xúc

XUÂN NINH


Số lượt người xem: 2Bản in Quay lại

  TIN MỚI HƠN

   TIN ĐÃ ĐƯA

   Xem tiếp
   Xem theo ngày:
   Quận 5 tổ chức hội nghị chuyên đề học tập chuyên đề “Xây dựng ý thức tôn trọng nhân dân, phát huy dân chủ, chăm lo đời sống nhân dân theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”
   Hội nghị được tổ chức nhằm tiếp tục nâng cao nhận thức, xây dựng và thực hiện phong cách làm việc của người đứng đầu, cán bộ chủ chốt, cán bộ đảng viên trong học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh.
   Từ Di chúc của Chủ tịch Hồ Chí Minh đến tinh thần trách nhiệm của tổ chức Mặt trận, cán bộ Mặt trận hiện nay
   Năm 2019, kỷ niệm 50 năm thực hiện Di chúc của Chủ tịch Hồ Chí Minh ( 1969-2019) cũng là năm diễn ra đại hội đại biểu Mặt trận Tổ quốc Việt Nam các cấp nhiệm kỳ 2019-2024. Ghi Nhớ lời dặn của Bác, học tập tấm gương của Bác về tinh thần trách nhiệm, hết lòng hết sức phục vụ Tổ quốc, phục vụ cách mạng, phục vụ nhân dân. Mỗi cán bộ Mặt trận tích cực học tập, nâng cao trình độ văn hóa, chuyên môn đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ được giao
   Huyện Củ Chi triển khai chuyên đề học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh năm 2019
   Ngày 19/3/2019, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam huyện Củ Chi tổ chức hội nghị triển khai chuyên đề học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh năm 2019.
   “Dân là gốc” tạo sức mạnh Đại đoàn kết Dân tộc
   Tình yêu thương của Bác Hồ đối với dân, với nước thật bao la. Trong Di chúc Bác còn bộc bạch: “Suốt đời, tôi hết lòng hết sức phục vụ tổ quốc, phục vụ cách mạng, phục vụ nhân dân. Nay dù phải từ biệt thế giới này tôi không có điều gì phải hối hận, chỉ tiếc rằng không được phục vụ lâu hơn nữa, nhiều hơn nữa”.
   Văn bản mới cập nhật
   Hướng dẫn số 13/HD-UBMT-BTT ngày 26 tháng 11 năm 2012 của Ban Thường trực Ủy ban MTTQ Thành phố về Tặng Bằng khen của Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam cho các tập thể và cá nhân có thành tích xuất năm 2012
   Chương trình số 31 /MTTW- BTT ngày ngày 20 tháng 11 năm 2012
   Chương trình số 31 /MTTW- BTT ngày ngày 20 tháng 11 năm 2012 của Ban Thường trực Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam về Mặt trận Tổ quốc Việt Nam thực hiện Chỉ thị số 18/CT-TW của Ban Bí thư Trung ương Đảng về "Tăng cường sự lãnh đạo của Đảng đối với công tác bảo đảm trật tự, an toàn giao thông đường bộ, đường sắt, đường thủy nội địa và khắc phục ùn tắc giao thông"
   Chỉ thị số 24/CT-TTg ngày 17 tháng 09 năm 2012 của Thủ tướng Chính phủ về việc tăng cường thực hiện Cuộc vận động “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam”
   Nghị định số 76/2012/NĐ-CP ngày 03 tháng 10 năm 2012 về Quy định chi tiết thi hành một số điều của Luật tố cáo
   Nghị định này có hiệu lực thi hành kể từ ngày 20 tháng 11 năm 2012
   Nghị định số 75/2012/NĐ-CP ngày 03 tháng 10 năm 2012 về Quy định chi tiết một số điều của Luật khiếu nại

   Giá Vàng

   ĐVT: tr.đồng/lượng
   Loại Mua Bán
   Nguồn: Sacombank - SBJ

   Tỷ giá

   (Nguồn: EXIMBANK)