Các hoạt động về bầu cửThứ 6, Ngày 13/05/2016, 18:55

Hội nghị tiếp xúc cử tri với những người ứng cử Đại biểu Hội đồng nhân dân Thành phố nhiệm kỳ 2016 – 2021 đơn vị bầu cử số 18 – Bình Thạnh

Ngày 10/5/2016, tại Trường THCS Phú Mỹ, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc quận tổ chức hội nghị tiếp xúc cử tri với những người ứng cử Đại biểu Hội đồng Nhân dân Thành phố nhiệm kỳ 2016 – 2021 đơn vị bầu cử số 18.

Tham dự hội nghị có Ông Hoàng Song Hà, Phó Bí thư, Chủ tịch Ủy ban nhân dân quận, Chủ tịch Ủy ban bầu cử quận Bình Thạnh. Ông Nguyễn Văn Cảnh, Ủy viên Thường vụ quận ủy, Chủ tịch Ủy ban Mặt trận Tổ quốc quận. Các Ứng cử viên Đại biểu Hội đồng Nhân dân Thành phố nhiệm kỳ 2016 – 2021 đơn vị bầu cử số 18 và hơn 200 cử tri phường 19, 21 và 22 của quận Bình Thạnh.

Các Ứng cử viên Đại biểu Hội đồng Nhân dân Thành phố nhiệm kỳ 2016 – 2021 đơn vị bầu cử số 18 gồm:

1/ Ông Chu Tiến Dũng, Tổng Giám đốc Tổng Cty Công nghiệp Sài Gòn – TP Hồ Chí Minh

2/ Ông Nguyễn Hoàng Hải, Bác sĩ, Trưởng khoa Nội Tim mạch Bệnh viện Nhân dân Gia Định.

3/ Bà Đinh Thị Lan, Quận ủy viên, Phó Chủ tịch Ủy ban Mặt trận Tổ quốc quận Bình Thạnh

4/ Ông Vương Đức Hoàng Quân, Phó Viện trưởng Viện nghiên cứu phát triển thành phố

5/ Bà Nguyễn Thị Việt Tú, Phó Trưởng Phòng Giáo dục và đào tạo quận Bình Thạnh.

Hội nghị đã thông qua tóm tắt tiểu sử các Ứng cử viên Đại biểu Hội đồng Nhân dân Thành phố. Các ứng cử viên báo cáo với cử tri về chương trình hành động, nếu được bầu làm Đại biểu Hội đồng Nhân dân Thành phố. Quý cô bác anh chị cử tri, trao đổi với các ứng cử viên về chương trình hành động, đồng thời gửi gắm tâm tư, nguyện vọng với các ứng cử viên.

Các đại biểu tham dự buổi tiếp xúc

Các ứng cử viên đại biểu HĐND Thành phố đơn vị Bình Thạnh

Cử tri bày tỏ ý kiến gởi gắm các ứng cử viên

Đinh Lan