Các hoạt động về bầu cửChủ Nhật, Ngày 08/05/2016, 04:20

Mặt trận huyện Nhà Bè tổ chức tiếp xúc cử tri cho các ứng cử viên Đại biểu Quốc hội khóa XIV

Ngày 06 tháng 5 năm 2016 Ủy ban Mặt trận Tổ quốc huyện Nhà Bè tổ chức cho các vị ứng cử viên đại biểu Quốc hội khóa XIV thuộc đơn vị bầu cử số 02 gồm: Quận. 7; Nhà Bè; Cần Giờ. Huyện Nhà Bè tiếp xúc với hơn 432 cử tri tại 02 xã, thị: Thị trấn Nhà Bè và xã Phú Xuân.

Đơn vị bầu cử số 02 gồm: Quận. 7; Nhà Bè; Cần Giờ. Có các ứng cử viên: Bà Tô Thị Bích Châu - Thành ủy viên - Bí thư Đảng đoàn - Chủ tịch Hội Liên hiệp Phụ nữ thành phố Hồ Chí Minh; Ông Dương Ngọc Hải – Thành Ủy viên - Phó Bí thư Ban cán sự Đảng - Phó Viện trưởng Viện kiểm sát nhân dân thành phố Hồ Chí Minh; Ông Nguyễn Minh Hoàng - Ủy viên Thường vụ Đảng ủy Quân khu 7 - Thiếu tướng- Phó Chính ủy Quân khu 7; Ông Trương Quốc Hưng – Phó Bí thư Đảng bộ bộ phận - Phó Tổng Giám đốc công ty trách nhiệm hữu hạn Phú Mỹ Hưng -  Kiêm phó Tổng Giám đốc công ty Liên doanh Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn; Ông Đoàn Văn Thanh - Ủy viên Đảng đoàn - Bí thư Chi bộ - Phó Chủ tịch Hội Nông dân thành phố Hồ Chí Minh.

Ông Võ Văn Do – Chủ tịch Ủy ban Mặt trận Tổ quốc huyện đã trình bày tóm tắt tiểu sử của các ứng cử viên. Sau đó, thì các ứng cử viên cũng lần lượt trình bày chương trình hành động, vạch ra cụ thể những phương hướng dựa trên trình độ chuyên môn, năng lực, kinh nghiệm công tác, cam kết cống hiến cho đất nước, cho nhân dân địa phương nếu như trúng cử.

Qua trình bày chương trình hành động của ứng cử viên, cử tri trên địa bàn huyện Nhà Bè bày tỏ sự đồng tình, đánh giá cao chương trình hành động của ứng cử viên. Đồng thời, đề nghị ứng cử viên sau khi đắc cử phải thực hiện theo chương trình hành động mà mình đã cam kết và thông tin rộng rãi chương trình hành động để cử tri nắm, theo dõi.

Bà Tô Thị Bích Châu - Thành ủy viên - Bí thư Đảng đoàn - Chủ tịch Hội Liên hiệp Phụ nữ thành phố Hồ Chí Minh đại diện cho các ứng cử viên đại biểu Quốc hội khóa XIV (đơn vị bầu cử số 02 gồm: Quận. 7; Nhà Bè; Cần Giờ) đã tiếp thu, ghi nhận ý kiến của cử tri.

Tiếp theo ngày 07 tháng 5 hoạt động tiếp xúc cử tri vận động bầu cử đối với các ứng cử viên đại biểu Quốc hội tại huyện Nhà Bè sẽ tiếp tục được tiến hành tại 5 xã còn lại của huyện.

Các ứng cử viên Đại biểu Quốc hội khóa XIV

đơn vị số 02 TP. Hồ Chí Minh tiếp xúc cử tri huyện Nhà Bè

Cử tri huyện Nhà Bè mong muốn các ứng cử viên

thực hiện những gì đã hứa trong chương trình hành động của mình